Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội Quận Liên Chiểu, sáng ngày 25 tháng 3 năm 2011 trường THCS Nguyễn Thái Bình tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2010-2011 với sự tham gia của giáo viên và học sinh toàn trường cùng đại biểu Hội đồng Đội Quận Liên Chiểu, Đoàn phường Hoà Hiệp Bắc.

2011-04-13_122005

Phần  nghi thức của buổi lễ diễn ra trang trọng với phần phát biểu khai mạc  ngày Hội của Thầy giáo Nguyễn Văn Thâu, Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường , báo cáo tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Cô giáo Đặng Thị Xuân Oanh, bí thư Chi đoàn trường và tiết mục văn nghệ  đặc sắc mang đậm tính dân gian do đội văn nghệ nhà trường thực hiện.

2011-04-13_122017

Phần  hoạt động của ngày Hội được 21 lớp học sinh tham gia tích cực và hào hứng với các nội dung thi múa hát tập thể,  thi nghi thức Đội và tổ chức các trò chơi. Ngày hội đã kết thúc trong không khí phấn khởi vui tươi, ban tổ chức đã trao 8 giải thưởng cho 2 nội dung dự thi và nhiều phần quà khác cho các lớp học sinh đạt giải.