Sáng 5/9/2017, hòa cùng không khí vui tươi, nhộn nhịp của cả nước với ngày hội khai trường, thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, trường THCS Nguyễn Thái Bình  đã tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Buổi lễ đã diễn ra gọn, nhẹ  nhưng vẫn đảm bảo không khí trang nghiêm và đầy ý nghĩa. Chỉ trong vòng 45 phút nhưng lễ khai giảng năm học mới đã để lại nhiều ấn tượng khó quên với những niềm xúc động trào dâng trong lòng mỗi giáo viên và học sinh. Đặc biệt đối với người có trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người” thì buổi lễ này thật thiêng liêng

Trong buổi lễ, lãnh đạo nghành Giáo dục và đào tạo quận Liên Chiểu cùng với  lãnh đạo địa phương  phường Hòa Hiệp Bắc cũng đến tham gia và chúc mừng.

Đặc biệt, thầy và trò trường THCS Nguyễn Thái Bình  hân hạnh nhận được lời chúc mừng và động viên trực tiếp của bà Lữ Thị Kim Hoa- trưởng phòng Giáo dục  Đào tạo quận Liên Chiểu.

Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chắc chắn sẽ là động lực để thầy và trò trường THCS Nguyễn Thái Bình phấn đấu trong năm học đến.

Như vậy năm học mới thật sự đã bắt đầu. Thầy và trò trường THCS Nguyễn Thái Bình sẽ quyết tâm dạy tốt – học tốt để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới này.