Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn - kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Cùng với đó là không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Được sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu, trường THCS Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018- 2019.

Quý vị đại biểu đến chúc mừng và các em học sinh nô nức đón chào năm học mới 2018-2019.

Thầy giáo Phạm Viết Hùng, Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Dương, Phó Hiệu trưởng đón học sinh lớp 6 vào trường.

Ông Võ Công Chánh, Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Dương, Phó Hiệu trưởng đọc thư Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy giáo Phạm Viết Hùng, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Ông Nguyễn Hữu Hòa, giám đốc Chi nhánh Ngân hàng BIDV Liên Chiểu tặng quà cho học sinh.

Tặng qùa cho HS đậu trường chuyên Lê Quý Đôn và GVCN lớp 9 có thành tích tốt trong năm học 2017-2018.

Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 của thầy và trò trường THCS Nguyễn Thái Bình đã diễn ra một cách trang trọng và thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới thành công.

Một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng năm học mới.