Vào chiều ngày 19/01/2017, tại Trường THCS Ngô Thì Nhậm, Phòng GDĐT quận Liên Chiểu tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, cấp THCS năm học 2016-2017.

Về tham dự Hội nghị có ông Châu Phi – Phó Trưởng phòng Giáo dục trung học và ông Nguyễn Văn Hữu – Chuyên viên phòng Giáo dục trung học – Sở GD&ĐT. các ông (bà) lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, Tổng phụ trách Đội, Tổ trưởng chuyên môn, cụm trưởng chuyên môn các trường trung học cơ sở thuộc quận.

Tại Hội nghị, các đại biểu thống nhất cao với báo cáo đánh giá tình hình, kết quả đạt được trong học kỳ I, những nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp cần thực hiện trong học kỳ II, năm học 2016 – 2017.

Ông Châu Phi – Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Phòng GD&ĐT Liên Chiểu đạt được trong học kỳ I năm học 2016 – 2017, tiêu biểu như: Công tác quản lý được nâng cao, tổ chức nhiều đợt tập huấn cho cán bộ quản lý và giáo viên, đạt thành tích cao trong các cuộc thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi, thi khoa học kĩ thuật, bài giảng Elearning,… Đồng thời, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II các đơn vị, trường học cần tiếp tục thực hiện để nâng cao chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi sơ kết học kỳ I, cấp THCS năm học 2016 – 2017

23_01

23_02

23_04

Nguyễn Thị Quyết – Tổ THCS – Phòng GDĐT quận Liên Chiểu