Ngày 04/03/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu đã tổ chức Ngày hội “Bé khỏe – Bé ngoan” cấp quận, năm học 2016-2017. Về tham dự Liên hoan “Bé khỏe – Bé ngoan” có 15 đơn vị trường Mầm non trực thuộc.

Tham gia Ngày hội “Bé khỏe-Bé ngoan” năm học này, các bé lần lượt biểu diễn 4 phần thi gồm: Thi Bé khỏe – Bé ngoan; thi múa Dân vũ; thi Bé kể chuyện dẫn lời thoại bằng tiếng Anh và thi Bé biểu diễn thời trang về bảo vệ môi trường. Ở mỗi phần thi các bé tự tin thể hiện tốt năng khiếu của mình, biết hợp tác nhịp nhàng với các bạn trong nhóm để hoàn thành tốt nội dung thi.

Ngày hội đã tạo cho các bé sân chơi bổ ích, giúp các bé  có cơ hội được trải nghiệm các kỹ năng và năng khiếu của mình, thể hiện được sự hiểu biết về các lĩnh vực, về kỹ năng sống cần thiết để xử lý các tình huống xảy ra trong cuộc sống hằng ngày thông qua các bức tranh; ngày hội còn giúp các bé phát triển ngôn ngữ giao tiếp, tư duy sáng tạo, sự khéo léo và không kém phần hài hước khi giới thiệu về mình; nhiều bé khá tự tin, phát huy được tính tích cực và khả năng tự giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn.

Ngày Hội “Bé Khỏe – Bé ngoan” cấp quận năm học 2016 – 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chọn những đội xuất sắc nhất để tham gia Ngày hội “Bé khỏe – Bé ngoan” cấp thành phố trong tháng 03/2017.

Một số hình ảnh tại ngày hội

dscn1997

dscn2086

dscn2130

dscn2320

Ban biên tập – Phòng GD&ĐT